Trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông 60m3/h [Project]

Trạm trộn bê tông 60m3/h Tân Phát, một sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay. Nó đã và đang được chúng tôi cung cấp tới tay khách hàng với những chức năng, với những cấu tạo tốt nhất. Tất cả đều với mục đích mang lại cho khách hàng sản phẩm có giá trị cao nhất. Trạm trộn bê tông là sự kết hợp của giữa việc định lượng khối lượng và trộn phối liệu, phụ gia với nhau. Tất cả đều được kết hợp làm việc với nhau một cách nhịp nhàng qua hệ điều khiển tự động hóa hoàn toàn hoặc bán tự động hóa. Được thành lập từ năm 2007, hoạt đông chính trong lĩnh vực cân điện tử, tự động hóa điều khiển. Với hệ thống trạm trộn bê tông 60m3/h, đến nay chúng tôi có thể cung cấp chính xác tất cả các loại trạm trộn theo mong muốn, yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng.

Ảnh minh họa trạm trộn bê tông công suất 60m3/h

Trạm trộn bê tông do công ty Tân Phát cung cấp đảm bảo được chất lượng từ khung cơ khí, hệ thống định lượng đến tất cả các bộ phận thiết bị cảm biến. đây được xem là sản phẩm có thể mang lại cho quý khách hàng những mẻ bê tông xi măng với mac cao nhất, đảm bảo mong muốn cho các công trình hiện đại. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của trạm với chế độ bảo hành trạm trộn tốt nhất, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho đối tác. Tân Phát có đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng luôn quan tâm chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Đảm bảo rằng trạm trộn luôn luôn hoạt động đúng, chính xác, không để sảy ra sự. Đảm bảo được quá trình sản xuất luôn liên tục không gián đoạn.

Cấu tạo hệ thống trạm trộn bê tông xi măng 60m3/h

Thuộc tính và dịch vụ Mô tả
Công suất  60 m3/h
Hệ thống điều khiển toàn bộ trạm Tân Phát
Hệ thống định lượng Tân Phát
Hệ thống tời kéo liệu chuyên dụng Siemens- CHLB Đức
Hệ thống cấp nước cho trạm Italia
Kiểu thùng trộn cưỡng bức trục đứng hoặc trục ngang Sicoma
Phần mềm dễ sử dụng Tiếng Việt
Chế độ hoạt động Tự động hoàn toàn; Bán tự động hoặc bằng tay
Dạng kết cấu Modul; dễ dàng cho tháo, lắp, vận chuyển, tạo thành kết cấu chắc chắn-ổn định và linh hoạt
Dạng cấp liệu Gầu kéo liệu skip – băng tải hoặc gầu cào tự cấp
Kiểu dáng Kiểu dáng công nghiệp hiện đại. Ðã đăng ký kiểu dáng công nghiệp cũng như bản quyền sản phẩm với Cục sở hữu Công nghiệp
Kết cấu nền móng trạm Trên nền móng cố định hoặc móng di động đảm bảo tính linh hoạt cơ động
Kiểm soát chất lượng Sản phẩm được tổ hợp từng cụm, hoàn chỉnh và được chạy thử ngay tại nhà máy
Lắp đặt trạm Hoàn chỉnh tại công trường bên mua
Tiến độ giao hàng Đáp ứng mọi tiến độ khắc nghiệt nhất
Giá cả Giá cạnh tranh chỉ bằng 30% nhập ngoạibán trực tiếp giá gốc tại nhà máy
Phương thức thanh toán Linh hoạt có lợi cho khách hàng
Dịch vụ sau bán hàng Bảo hành 12 tháng; bảo trì 60 tháng
Dịch vụ cung cấp phụ tùng Luôn có sẵn phụ tùng tại nhà máy để phục vụ kịp thời những yêu cầu cấp bách nhất của khách hàng
Dịch vụ sửa chữa bảo hành, bảo trì. Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo trong và ngoài nước có mặt tại hiện trường.

 

 

Ngoài các hệ thống trạm công suất nhỏ từ 60m3 h trở xuống , công ty chúng tôi còn đang cung cấp các hệ thống trạm công suất lớn và rất lớn. Để hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi cũng như việc lên kế hoạch sản xuất trạm trộn. Quý vị hãy liên hệ về công ty chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056.

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu