Cân đóng bao

Cân đóng bao bột [projects]

Cân điện tử Tân Phát xin giới thiệu tới quý vị và khách hàng sản phẩm cân đóng cho nguyên liệu bột, với phương pháp định lượng gián tiếp bằng vít tải. Nguyên liệu chảy từ phễu chứa qua vít tải xuống phễu cân định lượng, đảm bảo độ chính xác và năng xuất định lượng tốt nhất.

Hệ thống cân sử dụng phương pháp xác định nguyên liệu với phễu cân loại 1, 2, 3, 4 phễu, sử dụng dụng định lượng 2,3 cấp độ. Tùy thuộc vào mong muốn công suất, năng suất và độ độ chính xác là bao nhiêu, sản lượng đóng bao phù hợp các hệ thống sản xuất của doanh nghiệp khách hàng.

Với các loại nguyên liệu dạng bột thường rất bụi. Bởi vậy, chúng tôi triển khai lắp đặt hệ thống hút khí trong tinh bột theo công nghệ hút bụi tốt nhất, đảm bảo môi trường làm việc không bị nhiễm quá nhiều bụi bột trong quá trình sản xuất. Và đảm bảo việc tránh thất thoát nguyên liệu sau thời gian dài làm việc.

Sản phẩm cân đóng bao bột sử dụng cấp liệu và định lượng 2 cấp độ, 2 vít tải định lượng với 1 phễu chứa nguyên liệu.

Như theo đúng với tên sản phẩm đã nêu, sản phẩm cân đóng bao này chuyên ứng dụng cho các nhà máy sản xuất bột mì, bột sắn, các loại bột sơn, thạch cao… Cân dùng cho việc đóng bao các loại tinh bột, các loại nguyên liệu dạng dạng bột có độ bụi cao.

Hệ thống cân sử dụng phương pháp xác định khối lượng: sử dụng cảm biến lực cân điện tử (loadcell cân đóng bao) cho việc xác định khối lượng khối lượng nguyên liệu cần. Đây là một phương pháp xác định khối lượng phổ biến hàng đầu hiện nay trong tất cả các loại cân đóng bao đang có trên thị trường, nó là một cách xác định khối lượng cho ra kế quả trung thực và chính xác cao.

Điều khiển toàn bộ hệ thống là bộ chỉ thị và điều khiển. Bộ điều khiển chuyên dùng cho các hệ thống cân đóng bao tự động. Hệ thống có chương trình điều khiển đơn giản với người dùng, hoạt động ổn định trong môi trường công nghiệp. Dễ dàng cài đặt và thay đổi các giá trị tùy theo mục đích cân, khối lượng sản phẩm cân, mức cân, quy trình làm việc và các yêu cầu, mong muốn khác. Hệ thống điều khiển bằng PLC, đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ, dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp.

Cấu tạo cân đóng bao bột phổ biến

– Phễu chứa nguyên liệu.

– Vít tải định lượng

– Phễu cân

– Băng tải ra bao.

– Máy nén khí

– Máy may miệng bao.

– Máy hàn ép miệng bao.

– Phần mềm quản lý dữ liệu cân trên máy tính

Cân đóng bao tự động đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao tại nhà máy cho khách hàng

Là công ty hàng đầu tại Miền Bắc trực tiếp sản xuất và cung cấp các sản phẩm cân điện tử, cân đóng bao định lượng cho các nhà máy. Ngoài các dòng chuyên dùng đóng bao nguyên liệu dạng bột, công ty Tân Phát còn cung cấp các dòng sản phẩm cân đóng bao hạt ứng dụng trong các loại nguyên liệu tự chảy như ngũ cốc, phân bón hóa học. Khác với dòng cân đóng bao bột ở chỗ nó được thiết kế đơn giản hơn, vận hành cũng không phức tạp. Đây cũng là một trong những sản phẩm chủ lực hiện nay của công ty chúng tôi, quý khách cần lắp đặt có thể hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm kỹ thuật của đội ngũ nhân viên công ty.

Hãy liên hệ với công ty cổ phần công nghệ tự động Tân Phát khi có nhu cầu lắp đặt các hệ thống cân tự động hóa định lượng như cân đóng bao, cân băng tải định lượng, trạm trộn bê tông. Chúng tôi đảm bảo có thể mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, các hệ thống vận hành tốt nhất, chính xác nhất. Đem lại kết quả cao trong sản xuất và có được những sản phẩm có chất lượng cao. Tạo đà cạnh tranh trực tiếp với các đơn vị doanh nghiệp khác, mang về lợi nhuận kinh tế cho doanh nghiệp bạn phát triển.

# Cân đóng bao bột Tân Phát