Cân định lượng

Cân băng tải định lượng 3 thành phần [Projects]

Cân băng tải định lượng 3 thành phần băng tải, loại cân định lượng xác định khối lượng, tỉ lệ % nguyên liệu một cách liên tục. Đây là dòng sản phẩm đang có thiết kế và ứng dụng phổ biến hàng đầu hiện nay tại Việt Nam trong các loại cân băng tải định lượng. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, chế biến nguyên liệu, kháng sản, các ứng dụng hệ thống cân định trong buôn bán hàng hóa….

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm, hệ thống cân băng tải định lượng, các dòng cân điện tử định lượng. Những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trực tiếp và gia công trong nước, vì vậy mà với giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt một dây truyền băng tải có thể xác định được khối lượng chạy trên băng là bao nhiêu, tổng khối lượng thu về hàng ngày đạt công suất thế nào?. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 hoặc gửi Email về: Candientu88@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn lắp đặt và giá thành sản phẩm.

Ảnh minh họa hệ thống cân băng tải định lượng 3 thành phần với băng tải sử dụng là dòng băng tải phẳng.
Anh minh họa cân định lượng với 3 băng tải xác định khối lượng của 3 loại nguyên liệu hoạt động riêng biệt tạo lên một hệ thống sản phẩm hoạt động chính xác, ổn định. Dây chuyền phối liệu trong nhà máy thạch cao.

Về cấu tạo của hệ thống cân băng định lượng

Cân băng định lượng 3 thành phần băng tải cũng giống với hệ thống cân băng tải 1 thành phần về cấu tạo khung cơ khí, cách thức hoạt động. Nó chỉ có số lượng thành phần băng tải nhiều hơn còn về nguyên lý hoạt động 3 thành phần băng tải này là hoạt động độc lập, dưới sự điều khiển, giám sát bởi hệ thống tủ điện điều khiển trung tâm. Với những hình ảnh trên đây cũng một phần cấu tạo của hệ thống cân băng định lượng. Còn về chi tiết hơn quý vị có thê tham khảo một số gạch đầu dòng dưới đây, hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật.

Cấu tạo cân băng tải định lượng 1 thành phần

+ Số lượng thành phần băng tải: 3 thành phần băng tải.

+ Phễu chứa và cấp liệu: 3 phễu chứa liệu riêng biệt.

+ Băng tải: 3 băng tải; dạng băng phẳng, băng tải có viền chắn, băng tải võng.

+ Con lăn: Bao gồm 6 con lăn lớn và nhiều con lăn nhỏ (số lượng con lăn tùy thuộc vào mong muốn thiết kế chiều dài băng tải)

+ Mô tơ tải băng: 3 mô tơ động cơ 3 pha, mỗi băng tải có một động cơ riêng biệt.

+ Hệ thống cảm biến: Sử dụng tối thiểu 3 loadcell cân định lượng, 3 cảm biến chuyển động.

+ Hệ thống điều khiển: Hệ thống tủ điện điều khiển theo công suất phù hợp.

+ Khung cơ khí giá đỡ và các thiết bị khác.

 

Cấu tạo hệ thống cân băng định lượng với 1 thành phần băng tải điển hình.

Về nguyên lý hoạt động băng tải định lượng nguyên liệu 3 thành phần; Toàn bộ băng tải được điều khiển hoạt động bởi tủ điện điều khiển trung tâm. Các thành phần băn tải hoạt động độc lập với nhau. Toàn bộ băng tải định lượng nguyên liệu liên tục.

Quy trình sản xuất băng tải định lượng

Quá trình sản xuất được chi ra 3 giai đoạn sản xuất khác nhau. Toàn bộ quá trình sản xuất diễn ra rất nhanh, chỉ trong một khoảng thời gian ~40 ngày là có thể hoàn thiện toàn bộ và trực tiếp bàn giao, đi vào hoạt động cho khách hàng.

+ Giai đoạn 1; sản xuất gia công cơ khí tại nhà máy sản xuất.

+ Giai đoạn 2; Lắp giáp sản phẩm tại nhà máy, doanh nghiệp khách hàng.

+ Giai đoạn 3;  Kiểm tra, kết nối, vận hành sản phẩm.

Hình ảnh minh họa sản xuất, lắp đặt băng tải định lượng và hệ thống tủ điện điều khiển.

Với những thông tin dữ liệu như trên đây đã làm thỏa lòng của quý vị chưa?. Đó là phần lớn các thông tin về sản phẩm cân băng tải định lượng 3 thành phần. Ngoài ra chúng tôi có các sản phẩm nhiều thành phần hơn như; cân băng tải định lượng 2 thành phần, cân băng tải định lượng 5 thành phần, cân định lượng 5 thành phần,….Chúng có cùng nguyên lý hoạt động với mỗi thành phần băng định lượng là một sản phẩm hoạt động riêng biệt khi chưa được kết nối chung về một hệ thống tủ điện điều khiển.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần công nghệ tự động Tân Phát

Địa chỉ: Số 32, liền kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Số điện thoại: 0963.936.056

Email: candientu88@gmail.com

Là công ty chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị định lượng chúng tôi có các sản phẩm cân điện tử, định lượng tự động hóa, các sản phẩm, hệ thống tự động hóa điều khiển. Ngoài cân băng tải định lượng thuộc dòng cân định lượng ra chúng tôi còn có các sản phẩm thuộc nó nữa như cân đóng bao, cân nguyên liệu trạm trộn bê tông, hệ thống trạm trộn bê tông, cân bàn, cân sản công nghiệp, cân ô tô và các thiết bị đi kèm khác.

Hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt cân băng định lượng 1 hoặc nhiều thành phần cho các nhà máy sản xuất, chế biến, pha trộn hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, định lượng nguyên liệu chuẩn xác nhất, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.