Cân định lượng

Cân băng tải định lượng 2 thành phần [Projects]

Cân băng tải định lượng 2 thành phần là một sản phẩm thuộc hệ thống cân định lượng băng tải, một trong những ứng dụng khá phổ biến trong các nhà máy hiện nay. Nó được ứng dụn cho các nhà máy cần định lượng, tính tỉ lệ % nguyên liệu từ 2 loại trở lên. Với việc xác định chính xác các thành phần, tỉ lệ, tốc độ làm việc của hệ thống này. Cân băng định lượng 2 thành phần do công ty Tân phát sản xuất, cung cấp đáp ứng được đúng với mong muốn thiết kế từ phía khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi đang được các công ty, doanh nghiệp trên thị trường tìm đến đặt sản xuất rất nhiều. Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu lắp đặt một sản hẩm, hệ thống cân băng định lượng tương tự với 2 thành phần. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn.

Ngoài dòng 2 thành phần ra, công ty Tân Phát chúng tôi có đủ các loại cân băng từ 1 thành phần trở lên, tùy thuộc vao mong muốn số lượng sản xuất số lượng thành phần băng tải mà chúng tôi cung cấp ra theo đúng mong muốn đáp ứng của quý khách.

 

Hình ảnh minh họa một hệ thống cân băng định lượng với 2 thành phần băng tải định lượng nguyên liệu
Một phía khác của sản phẩm cân băng định lượng 2 thành phần nguyên liệu

Với mỗi sản phẩm cân định lượng đều có cấu tạo hoạt động và nguyên lý hoạt động của nó, tất cả đều dựa trên một cái chung của cân định lượng. Với cân băng định lượng 2 thành phần cũng vậy, nó có thành phần cấu tạo giống với sản phẩm cân băng định lượng 1 thành phần. Quý vị có thể xem chi tiết cấu tạo của 1 thành phần ra sao. Với 2 thành phần nó là sản phẩm cấu tạo lên bởi 2 cân băng 1 thành phần. Hoặc bạn có thể xem trực tiếp cấu tạo cân băng định lượng dưới đây.

Cấu tạo thành phần cân băng đinh lượng 2 băng tải

+ Số lượng thành phần băng tải: 2 thành phần băng tải.

+ Phễu chứa và cấp liệu: 2 phễu.

+ Băng tải: 2 băng tải phẳng, băng tải gân hoặc băng tải vòm cong.

+ Con lăn: Bao gồm con lăn lớn và nhiều con lăn nhỏ (số lượng con lăn tùy thuộc vào mong muốn thiết kế chiều dài băng tải)

+ Mô tơ tải băng: 2 mô tơ động cơ 3 pha, mỗi băng tải là một thành phần mô tơ.

+ Hệ thống cảm biến: Sử dụng tối thiểu 2, 4 loadcell cân định lượng, 2 cảm biến chuyển động.

+ Hệ thống điều khiển: Hệ thống tủ điện điều khiển theo công suất phù hợp.

+ Khung cơ khí giá đỡ và các thiết bị khác.

Cấu tạo hệ thống cân băng định lượng

Nguyên lý hoạt động cân băng tải 2 thành phần

Với mỗi băng tải là một thành phần hoạt động riêng biệt. Việc định lượng nguyên liệu liên tục trên mỗi thành phần băng tải. Việc xác định khối lượng qua băng tải bởi các thiết bị cảm biến, xác định tốc độ chuyển động qua cảm biến chuyển động. Điều khiển vận hành qua tủ điện điều khiển trung tâm. Băng tải 1 và băng tải hai hoạt động độc lập dưới sự điều khiển của tủ điện trung tâm. Mỗi thành phần băng tải xác định một mức khối lượng và tốc độ hoạt động riêng.

Quá trình sản xuất lắp đặt trạm.

Toàn bộ quá trình lắp đặt, sản xuất hệ thống được chia ra làm 3 giai đoạn và chia hệ thống ra làm 3 thành phần. Giai đoạn 1 sản xuất gia công cơ khí, và sản xuất, lắp giáp hệ thống tủ điện điều khiển.

Giai đoạn 2 lắp giáp hệ thống cơ khí và các thành phần thiết bị điều khiển

Giai đoạn 3 kết nối, vận hành, kiểm tra hoạt động của toàn bộ hệ thống, bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Để đáp ứng chuẩn từng giai đoạn sản xuất chúng tôi cần quý khách hàng hợp tác cùng hỗ trợ, phối hợp để hoàn thiện sản phẩm được đúng thời gian và đúng chất lượng mong muốn.

Ảnh minh họa quá trình sản xuất, lắp đặt cân băng tải diện tử tại nhà máy sản xuất.

Với những thông tin sản phẩm được mô tả trên đây đã phần nào giúp cho quý khách hiểu được cấu tạo cũng như quy trình sản xuất ra một hệ thống cân băng tải định lượng 2 thành phần. Ngoài ra chúng tôi có các sản phẩm với nhiều thành phần băng tải định lượng hơn như; cân băng tải định lượng 3 thành phần, cân băng tải 4 thành phần, cân định lượng 5 thành phần băng tải…Quý khách hàng đang cần hệ thống bao nhiều thành phần băng tải hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Tân Phát sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu theo mong muốn của quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần công nghệ tự động Tân Phát

Địa chỉ: Số 32, liền kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Số điện thoại: 0963.936.056

Email: candientu88@gmail.com

Là công ty chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị định lượng chúng tôi có các sản phẩm cân điện tử, định lượng tự động hóa, các sản phẩm, hệ thống tự động hóa điều khiển. Ngoài cân băng tải định lượng thuộc dòng cân định lượng ra chúng tôi còn có các sản phẩm thuộc nó nữa như cân đóng bao, cân nguyên liệu trạm trộn bê tông, hệ thống trạm trộn bê tông, cân bàn, cân sản công nghiệp, cân ô tô và các thiết bị đi kèm khác.

Hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt cân băng định lượng 1 hoặc nhiều thành phần cho các nhà máy sản xuất, chế biến, pha trộn hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, định lượng nguyên liệu chuẩn xác nhất, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.