Cân định lượng

Hệ thống cân định lượng nhà máy phân bón

Với nhu cầu ứng dụng các hệ thống dây chuyền tự động hóa vào sản xuất phân bón nhằm góp phần nâng cao hiệu xuất sản xuất và giá trị sản phẩm. Là đơn vị đi đầu tại Việt Nam hiện nay cung cấp các sản phẩm cân điện tử định lượng. Trong hơn 10 năm qua công ty Tân Phát đã sản xuất và cung cấp tới các nhờ máy những sản phẩm định lượng nguyên liệu tốt nhất, đảm bảo phù hợp theo mong muốn thiết kế từ phía khách hàng. Các sản phẩm cân định lượng của chúng tôi luôn luôn được cải tiến, nhằm nâng cao tính cạnh tranh và nâng cao hiệu quả sản xuất cho khách hàng.

Hiện tại, công ty Tân Phát đang cung cấp 2 sản phẩm định lượng tự động hóa chính trong nhà máy phân bón đó là; hệ thống cân phối liệu và sản phẩm cân đóng bao. Cả 2 sản phẩm đều là dòng sản phẩm cân định lượng tự động hóa, đây cũng là một trong những sản phẩm ứng dụng quan trọng trong các máy khác hiện nay.

Vậy 2 dòng sản phẩm này có gì đặc biệt, nó hoạt động ra sao và có cấu tạo như thế nào. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu về nó nha.

Hệ thống cân băng tải định lượng các thành phần nguyên liệu phân bón

Một hệ thống cân liệu nguyên liệu trong nhà máy sản xuất phân bón

Hệ thống cân băng tải định lượng ứng dụng trong các nhà máy, dây chuyền sản xuất phân bón chủ yếu nhằm mục đích để xác định khối lượng nguyên vật liệu chạy qua băng tải chuyền, đảm bảo độ chính xác các thành phần nguyên liệu cho toàn bộ khâu sản xuất. Như quý vị đã biết, để sản xuất hoàn thiện ra các bao phân bón hóa học thì cần được tổng hợp từ nhiều thành phần nguyên liệu, hóa chất khác nhau. Với mỗi thành phần nguyên liệu này sẽ có một thành phần băng tải định lượng riêng xác định khối lượng. Một nhà máy cần có đủ một hệ thống các thành phần băng tải để có thể xác định chính xác riêng biệt các thành phần.

Về cấu tạo một hệ thống cân băng tải trong nhà máy phân bón; Nó bao gồm có các thành phần băng tải vận chuyển nguyên liệu, các động cơ chuyển động, các thiết bị cảm biến và hệ thống điều khiển dây truyền.Tất cả đều được liên kết chặt chẽ với nhau, dưới sự điều khiển của hệ thống điều khiển trung tâm. Tất cả các thông số đều được lấp trình và lên lịch, đảm bảo rằng hệ thống là hoạt động tự động và chính xác.

Cân định lượng đóng bao phân bón

Sản phẩm Cân đóng bao phân bón NPK tại Hà Nội

Cân đóng bao phân bón là sản phẩm đầu cuối trong chuỗi dây chuyền sản xuất của các nhà máy. Với công suất lên tới hàng chục, hàng trăm tấn mỗi ngày thì việc định lượng và đóng gói bằng tay không thể đảm bảo được công suất cho hệ thống được vận hành ổn định. Cần có một sản phẩm tự động hóa, hoạt động nhanh chóng và chính xác. Đảm bảo được dây chuyền nhà máy hoạt động liên tục, độ chính xác khối lượng từng bao bì đến toàn bộ mẻ sản xuất, chánh bị thất thoát, đảm bảo lợi nhuận cao nhất cho nhà máy. Về cấu tạo của cân đóng bao phân bón bao cũng giống với các sản phẩm cân đóng bao khác, gồm các thành phần khung cơ khí, giá đỡ, phễu cân, thiết bị cảm biến điểu khiển, hệ thống điều khiển. Chúng hoạt động khá đơn giản nhưng độ chính xác là gần như tuyệt đối.

Đây chỉ 2 trong rất nhiều các sản phẩm cân điện tử mà chúng tôi đang cung cấp hiện nay. Trong nhà máy phân bón NPK thì đây là những sản phẩm định lượng quan trọng. Quý vị có thể tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm riêng biệt qua các bài viết chi tiết về nó. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ tư vấn giá tiền sản phẩm.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *