Cân đóng bao

Cân đóng bao hạt ngũ cốc [Projects]

Cân đóng bao hạt là tên gọi chung cho một dòng cân đóng bao phổ biến hiện nay, dòng sản phẩm có thể ứng dụng cho tất cả các loại nguyên liệu tự chảy, nguyên liệu dạng hạt khô. Cân đóng hạt là một trong những sản phẩm chủ lực hiện nay của công ty Tân Phát chúng tôi. Hàng năm chúng tôi cung cấp khoảng ~ 10 sản phẩm, với công suất đáp ứng khác nhau, loại công suất đạt 10kg đến 50kg trên bao và đạt mức 300 bao/giờ. Đó là những hệ số công suất phổ biến doa khách hàng yêu cầu lắp đặt. Chúng tôi có thể làm được các công suất đáp ứng lớn hơn theo yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt cân có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 hoăc gửi thư điện tử về hòm thư Candientu88@gmail.com. Từ đây chúng tôi sẽ có nhân viên kinh doanh hỗ trợ quý khách việc lắp đặt theo ý muốn của doanh nghiệp. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ có được những sản phẩm tự động hóa đóng bao tốt nhất. Các Hệ thống cân đóng bao Tân Phát sử dụng phương pháp xác định nguyên liệu 2,3, 4 cấp độ. Số lượng phễu chứa có thể là 1, 2, 3 và đi cùng đó là số lượng cửa xả liệu phù hợp. Tất cả phụ thuộc theo mong muốn năng suất sản xuất. Với mỗi cấp độ định lượng sẽ có phương pháp thiết kế hù hợp, tất cả đảm bảo phù hợp sản lượng đóng bao hệ thống sản xuất của doanh nghiệp khách hàng.

 

Máy đóng bao cám, thức ăn chăn nuôi dạng viên ứng dụng loại cân đóng bao hạt phổ biến hiện nay.

Thông số kỹ thuật cơ bản của cân đóng bao đóng bao hạt:

– Mức cân thông dụng: 10kg, 20kg, 30kg, 40kg, 50kg.
– Sử dụng cho các loại bao PP/PE.
– Sai số định lượng mỗi bao: +/- 50g.
– Năng suất: 450-600 bao/h.
– Cân đóng bao định lượng trực tiếp bằng cửa cân định lượng.
– Cân định lượng nhiều cấp tốc độ khác nhau.
– Cân đóng bao phù hợp cho các nguyên liệu dạng hạt, hoặc dạng bột tự chảy được như đóng bao gạo, đóng bao đường, đóng bao cám viên thức ăn chăn nuôi gia súc dạng viên, cân đóng bao cà phê, cân đóng bao nông sản, cân đóng bao phân bón NPK dạng viên …

Cấu tạo cơ bản cân đóng bao dạng hạt:

– Khung giá đơc bàn cân, phễu chứa liệu, phễu cân định lượng, phễu dẫn liệu vào bao, hệ thống kẹp bao và các thiết bị khơ khí khác.
– Cảm biến lực (loadcell) tùy chọn: Keli, Mettler, Cas…
– Bộ chỉ thị cân và điều khiển cân tùy chọn các hãng: Keli, Mettler, Cas…
– Tủ điều khiển, sử dụng PLC tùy chọn: Omron, Mitsubishi, Siemens.
– Xi lanh khí nén và các thiết bị khí nén khác.
– Hệ thống băng tải tải bao thành phẩm.
– Máy nén khí
– Máy may miệng bao.
– Phần mềm quản lý dữ liệu cân trên máy tính.

Sản phẩm cân đóng bao sử dụng phương pháp định lượng 2 thành phần

 

Trên đây là những thông số kỹ thuật cơ bản của một hệ thống cân đóng bao. Cùng với đó là những thông tin giới thiệu về sản phẩm và công ty chúng tôi. Để hiểu sâu hơn về sản phẩm, về giá tiền cũng như cấu tạo khác, quý khách hãy liên hệ trực tiếp về công ty chúng tôi theo địa chỉ liên hệ trên website.

Công ty cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát xin cảm ơn!.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.

#1 Cân đóng bao nguyên liệu hạt Tân Phát.