Cân đóng bao

Cân đóng bao 1 phễu cân [project]

Tân Phát kính chào quý vị!

Quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu và mua sản phẩm cân đóng bao với công suất nhỏ, loại cân có 1 phễu cân?. Tại công Tân Phát chúng tôi đang trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại cân đóng bao tự động với các loại công suất đáp ứng lớn nhỏ khác nhau. Với loại một phễu cân được chúng tôi cung cấp rất nhiều trên thị trường. Chúng thường được chia làm 2 loại khác nhau theo nguyên liệu; một là dùng để cân loại nguyên liệu tự chảy và hai là cân loại nguyên liệu dạng bột, loại nguyên liệu không tự chảy. Quý khách có thể lựa chọn loại phù hợp với doanh nghiệp mình nhất theo những dữ liệu thông số gợi ý dưới đây, hoặc liên hệ trực tiếp về số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ tư vấn báo giá sản phẩm.

Cân đóng bao điện tử loại 1 phễu cân nguyên liệu

Thông số cấu tạo cân đóng bao

  • Bộ khung giá đỡ cân được làm từ thép hoặc Inox, tùy thuộc vào môi trường làm việc.
  • Phễu cân 1 thành phần
  • Thiết bị cảm biến trọng lượng (Loadcell cân đóng bao).
  • Hộ thống Piston khí nén điều khiển đóng mở của xả liệu.
  • Thiết bị hiển thị điều khiển (đầu cân đóng bao).
  • Van kẹp bao và van xả liệu và các thiết bị ngoại vi khác.
  • Băng tải ra bao, máy khâu bao (sản phẩm yêu cầu thêm).

Về nguyên lý hoạt động xác định khối của cân đóng bao hoạt động theo nguyên lý cân mẻ. Đây là loại hình xác định khối lượng phổ biến trong hầu hết các loại cân đóng bao hiện nay. Mỗi một bao bài sẽ được cấp đầy bởi một mẻ nguyên liệu trong phễu cân. Với cân một phễu thì lượng nguyên liệu chứa trong cân là rất ít cho mỗi mẻ. Nếu khối lượng tăng lên, thời gian xác định khối lượng sẽ giảm đi. Từ đó với mỗi loại nguyên liệu khác nhau, cần có tốc độ đóng gói nguyên liệu nhanh hay chậm sẽ cần có số cân phù hợp để có được công suất mong muốn.

Quý vị nếu còn nhiều vấn đề khó hiểu có thể liên hệ về với công ty chúng tôi để được giải đáp. Ngoài việc cung cấp lắp đặt mới các dòng sản phẩm cân đóng bao, đóng gói sản phẩm. Công ty Tân Phát có cung cấp dịch vụ nâng cấp, bảo dưỡng các sản phẩm cân đóng bao, cân điện tử các loại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu cung cấp. Lắp đặt các loại cân đóng bao, cân điện tử.

 

 

Lưu

Lưu