Cân định lượng

Cân băng định lượng 1 thành phần [Projects]

Là một sản phẩm cân động hoạt động với mục đích, xác định tỉ lệ phần trăm khối lượng nguyên liệu một cách liên tục mà hiện nay nhà máy nào cũng cần đến. Với mục đích xác định chính xác tỷ lệ % nguyên liệu, xác định khối lượng sản phẩm, nguyên liệu khai thác, chế biến, mua bán hàng hóa…

Là công ty hàng đầu hiện nay tại Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cân điện tử định lượng. Chúng tôi đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm cân điện tử có độ chính xác cao, tốc độ làm việc nhanh và ổn định. Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt một dây truyền băng tải có thể xác định được khối lượng chạy trên băng là bao nhiêu, tổng khối lượng thu về hàng ngày đạt công suất thế nào?. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 hoặc gửi Email về: Candientu88@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ, tư vấn lắp đặt và giá thành sản phẩm.

Hình ảnh minh họa cân băng tải định lượng với 1 băng tải chạy nguyên liệu và xác định khối lượng.

 

Hình ảnh thực tế cân băng tải định lượng lắp đặt phổ biến trong các nhà máy

 

cân băng sử dụng băng tải phẳng lắp đặt trên hệ thống con lăn thẳng để xác định khối lượng và vận chuyển nguyên liệu.

 

Với ảnh thực tế băng tải đang trong quá trình lắp đặt, chuẩn bị cho quá trình vận hành.

Với những hình ảnh thực tế và hình ảnh mình họa cho một sản phẩm cân băng định lượng 1 thành phần như trên. Nó đã phần nào giúp quý vị  biết được cấu tạo của sản phẩm này là gì rồi. Để chi tiết hơn, dưới đây là chi tiết thông số kỹ thuật, cấu tạo cùng các thông tin khác về dòng sản phẩm cân băng định lượng này.

Cấu tạo cân băng tải định lượng 1 thành phần

+ Số lượng thành phần băng tải: 1 thành phần băng tải.

+ Phễu chứa và cấp liệu: 1 phễu.

+ Băng tải: 1 băng tải phẳng.

+ Con lăn: Bao gồm 2 con lăn lớn và nhiều con lăn nhỏ (số lượng con lăn tùy thuộc vào mong muốn thiết kế chiều dài băng tải)

+ Mô tơ tải băng: 1 mô tơ động cơ 3 pha.

+ Hệ thống cảm biến: Sử dụng tối thiểu 1 loadcell cân định lượng, 1 cảm biến chuyển động.

+ Hệ thống điều khiển: Hệ thống tủ điện điều khiển theo công suất phù hợp.

+ Khung cơ khí giá đỡ và các thiết bị khác.

Cấu tạo hệ thống cân băng định lượng

Nguyên lý hoạt động của cân:

+ Cân hoạt động theo nguyên lý định lượng liên tục trên 1 thành phần, xác định khối lượng qua thiết bị cảm biến lực, xác định tốc độ chuyển động qua cảm biến chuyển động. Điều khiển vận hành qua tủ điện điều khiển trung tâm.

Quá trình sản xuất lắp đặt cân băng định lượng

Toàn bộ quá trình sản xuất và lắp đặt cân băng định lượng nguyên liệu cho các nhà máy diễn ra rất nhanh chóng, chỉ trong khoảng thời gian ~1 tháng là có thể hoàn thiện để có thể đi vào hoạt động. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm cân băng định lượng mang thương hiệu Tân Phát. Sản phẩm do chính công ty Tân Phát sản xuất, gia công và lắp đặt tại nhà máy của chúng tôi.

Toàn bộ quá trình sản xuất và lắp đặt được chia làm 3 giai đoạn;

+ Sản xuất gia công cơ khí tại nhà máy sản xuất.

+ Lắp giáp sản phẩm tại nhà máy, doanh nghiệp khách hàng.

+ Kiểm tra, kết nối, vận hành sản phẩm.

Hình ảnh minh họa quá trình sản xuất cân băng tải định lượng tại nhà máy sản xuất Tân Phát

Với toàn bộ những thông tin như trên đây đã làm thỏa lòng của quý vị chưa. Đó là phần lớn các thông tin về sản phẩm cân băng tải định lượng 1 thành phần. Ngoài ra chúng tôi có các sản phẩm nhiều thành phần hơn như; cân băng tải định lượng 2 thành phần, cân băng tải định lượng 3 thành phần, cân định lượng 4 thành phần,….Chúng có cùng nguyên lý hoạt động với mỗi thành phần băng định lượng là một sản phẩm hoạt động riêng biệt khi chưa được kết nối chung về một hệ thống tủ điện điều khiển.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần công nghệ tự động Tân Phát

Địa chỉ: Số 32, liền kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Số điện thoại: 0963.936.056

Email: candientu88@gmail.com

Là công ty chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị định lượng chúng tôi có các sản phẩm cân điện tử, định lượng tự động hóa, các sản phẩm, hệ thống tự động hóa điều khiển. Ngoài cân băng tải định lượng thuộc dòng cân định lượng ra chúng tôi còn có các sản phẩm thuộc nó nữa như cân đóng bao, cân nguyên liệu trạm trộn bê tông, hệ thống trạm trộn bê tông, cân bàn, cân sản công nghiệp, cân ô tô và các thiết bị đi kèm khác.

Hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu mua, lắp đặt cân băng định lượng 1 hoặc nhiều thành phần cho các nhà máy sản xuất, chế biến, pha trộn hiện nay. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, định lượng nguyên liệu chuẩn xác nhất, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.