Cân đóng bao

Cân đóng bao phân bón NPK công suất theo yêu cầu

Bạn đang cần lắp đặt cân đóng bao cho nhà máy sản xuất phân bón, các loại phân lân NPK?. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 hoặc Email: candientu88@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ về các thống số kỹ thuật cũng như giá thành cân đóng bao phân bón.

Ngoài việc cung cấp cân đóng bao ra thì công ty chúng tôi cũng đang cung cấp các hệ thống định lượng tự động hóa khác trong nhà máy phân bón như cân cân định lượng nguyên liệu đầu vào, cân phối trộn sản phẩm, nguyên liệu. Tất cả đều do chính công ty Tân Phát sản xuất, lắp giáp và cung cấp. Cân đóng bao của chúng tôi có chất lượng tốt, độ chính xác cao. là sản phẩm được sản xuất ngay trong nước, vì vậy ,à dòng sản phẩm này có giá thành rẻ hơn rất nhiều, so với sản phẩm, hệ thống tương tự nhập khẩu từ nước ngoài.

cân đóng bao phân bón

Cấu tạo hệ thống cân đóng bao phân bón

+ Khung cơ khí, giá đỡ cân; Được làm từ chất liệu Inox 304 chống ăn mòn, gỉ sét hoặc thép hợp kim loại tốt nhất.

+ Các phễu chứa; Bao gồm phễu chứa nguyên liệu đầu vào, phễu dồn liệu vào bao và phễu cân nguyên liệu.

+ Hệ thống piston khí nén đóng mở cửa xả liệu và các bộ phận đóng mở khác.

+ Thiết bị cảm biến lực cân đóng bao chuyên dụng; Chủ yếu là các dòng  loadcell dạng thanh hoặc dạng xoắn.

+ Hệ thống đầu hiển thị, tủ điện điều khiển; Là khối óc điều khiển toàn bộ hệ thống cân đóng bao, nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

+ Băng tải ra bao, máy khâu bao và các thiết bị phụ trợ khác. Đây là những sản phẩm ngoài danh mục, quý khách hàng cần phải yêu cầu sản xuất riêng.

Cân đóng bao phân bón

Thông số kỹ thuật cân đóng bao phân bón hóa học.

+ Trọng tải cân: 20kg đến 50kg.

+ Tỉ lệ sai số +- 100g.

+ Số phễu cân: 1 phễu cân trở lên.

+ Công suất đóng bao 300 đến 700 bao / 1h.

+ Khối lượng mẻ: 10kg đến 100kg.

+ Nguồn điện sử dụng: 220V/50Hz.

+ Áp lực khí nén: 5-7 kg/cm2.

+ Sử dụng loại bao PP/PE.

(Tất cả có thể thay đổi theo mong muốn thiết kế của khách hàng)

Hình ảnh công nhân đang vận hành dây chuyền Cân đóng bao trong nhà máy đạm.

Đóng bao và quá trình chuẩn bị trước khi đóng bao.

– Kiểm tra nguồn điện đảm bảo trước khi hoạt động.

– Kiểm tra áp suất khí nén cung cấp cho hệ thống cân đóng bao.

– Kiểm tra kỹ lưỡng bên ngoài phễu cân đảm bảo an toàn trước khi hoạt động, không bị sai số cân đóng bao trong quá trình cân.

– Kiểm tra cài đặt thông số kỹ thuật cho hệ thống điều khiển.

Lưu ý: Kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn lao động trước khi vận hành.

Thông tin cơ bản khác.

Toàn bộ hệ thống cân đóng bao phân bón trong các nhà máy sản xuất phân bón hóa học NPK hiện nay đều là một môi trường có chất ăn mòn cao, bảo vậy quý khách lưu ý với các thiết bị, linh kiến, chất liệu sản xuất, cấu thành lên cân đều phỉ đảm bảo được độ bền cơ học cao, chống gỉ sét, chống ăn mòn tốt. Vì đó giá thành một hệ thống cân đóng bao phân đạm sẽ có giá trung bình cao hơn các sản phẩm ở môi trường khác; ví dụ như cân đóng bao gạo trong các nhà máy chế biến gạo, quý vị có thể tham khảo thêm về dòng sản phẩm này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin khái quá nhất về một hệ thống sản phẩm cân đóng bao trong nhà máy phân đạm. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua cân đóng bao dòng này hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Cổ Phần Công nghệ Tự động Tân Phát theo số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ báo giá cũng như chi tiết kỹ thuật cần lắp đặt.

Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp rất nhiều hệ thống cân định lượng tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp, chế biến, sản xuất khác. Quý vị có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm của chúng tôi ngay tại website: candientutanphat.vn này. Với kinh nghiệm và năng lực làm việc hơn 10 năm qua trong lĩnh vực định lượng tự động hóa, Tân Phát đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những hệ thống tốt nhất, chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *