Cân đóng bao

Cân đóng bao Jumbo

Cân đóng bao Jumbo là một cái tên chung cho một dòng sản phẩm có công suất đóng bao lớn, mỗi bao bố chứa nguyên liệu có thể nặng 500kg, 1 tấn, 2 tấn. Đây là một dòng sản phẩm đặc thù, nó được sử dụng tại các nhà máy xi măng, nhà máy nghiền phụ gia, bột đá hay bột thạch cao.

Công ty Tân Phát chúng tôi đã từng cung cấp một số sản phẩm cân đóng bao jumbo này trên thị trường, bởi vậy mà chúng tôi đảm bảo được chính xác việc làm một sản phẩm cân này cần phải làm những gì, cấu tạo của nó ra sao. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để được hỗ trợ sản xuất cân đóng bao Jumbo. Còn sau đây tôi xin chia sẻ một vài thông tin cơ bản nhất về dòng sản phẩm. Nó sẽ bao gồm có thông số kỹ thuật gì, tính năng hoạt động cũng như môi trường nguyên liệu làm việc, cấu tạo sản phẩm ra sao, hình ảnh thực tế sản phẩm tại xưởng sản xuất cũng như hình ảnh sản phẩm được bàn giao, và đi vào sản xuất tại nhà máy của khách hàng. Lần lượt sẽ được chúng tôi giới thiệu sau đây.

Hình ảnh sản phẩm cân đóng bao Jumbo.

cân đóng bao jumbo
Cân đóng bao Jumbo loại chuyên dùng cho việc đóng gói các loại bao bố khổng lồ có sức chứa có thể đạt 500kg đến 2 tấn.
Hình ảnh thực tế cân đóng bao Jumbo tại xưởng sản xuất. Công ty Tân Phát hiện là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp dòng cân đóng bao cỡ lớn này.
Đây toàn bộ là ảnh chụp thực tế sản phẩm cân đóng bao jumbo.

Qua chùm hình ảnh thực tế sản phẩm trên đây đã phần nào giúp cho quý vị nắm được cấu tạo, hình dạng của một sản phẩm cân này là như thế nào. Nó cấu tạo và nguyên lý hoạt đông cũng khá giống với các dòng cân đóng bao công suất nhỏ khác nhưng để tìm hiểu chính xác hơn chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Thông số kỹ thuật cân đóng bao phân bón hóa học.

+ Trọng tải cân: 500kg đến 2000kg.

+ Tỉ lệ sai số +- 500g.

+ Số phễu cân: 1 phễu cân trở lên.

+ Công suất đóng bao: +-20 bao/ 1h.

+ Khối lượng mẻ: 500kg đến 200kg.

+ Nguồn điện sử dụng: 220V/50Hz.

+ Sử dụng loại bao bố.

(Tất cả có thể thay đổi theo mong muốn thiết kế của khách hàng)

Cấu tạo kỹ thuật cân đóng bao Jumbo

+ Khung cơ khí, giá đỡ cân; Được làm từ chất liệu thép hợp kim loại tốt nhất.

+ Các phễu chứa; Bao gồm phễu chứa nguyên liệu đầu vào, phễu dồn liệu vào bao và phễu cân nguyên liệu.

+ Hệ thống piston khí nén đóng mở cửa xả liệu và các bộ phận đóng mở khác.

+ Thiết bị cảm biến lực cân đóng bao chuyên dụng; Tùy vào mỗi phương pháp xác định khối lượng mà lựa chọn một dòng cảm biến lực phu hợp. Có thể dòng cảm biến thanh đơn, thanh kép, trụ, hoặc dạng treo.

+ Hệ thống đầu hiển thị, tủ điện điều khiển; Là khối óc điều khiển toàn bộ hệ thống cân đóng bao, nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

+ Băng tải ra bao và các thiết bị phụ trợ khác. Đây là những sản phẩm ngoài danh mục, quý khách hàng cần phải yêu cầu sản xuất riêng.

Dây chuyền cân đóng bố loại bao Jumbo
Cân đóng bao jumbo đang trong quá trình vận hành.
Các bao bố được đóng gói theo băng tải dây chuyển cân vận chuyển ra ngoài.

Trên đây là những thông tin cơ bản và hình ảnh thực tế sản phẩm, dây chuyền vận hành cân đóng bao jumbo. Là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt, cung cấp các dòng cân đóng bao này. Chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách hàng nhằm mong muốn được hợp tác cung cấp sản phẩm. Với những kinh nghiệm và năng lực đang có.  Tân Phát đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, với độ chính xác cao.

Hãy đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay khi quý khách có nhu cầu mua sắm các sản phẩm cân định lượng tự động hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *