Cân đóng bao

Cân đóng bao hạt Ngô công suất theo yêu cầu

Với nhu cầu đóng bao hạt ngô là khác nhau, với công suất lớn nhỏ, nhiều ít phụ thuộc vào nhu cầu công suất của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, mỗi nhà máy. Từ đó, để đáng ứng được công suất theo đúng ý khách hàng mong muốn. Công ty Tân Phát chúng tôi cung cấp các dòng cân đóng bao có thiết kế riêng biệt theo hợp đồng đặt mua của mỗi khách hàng. Có thể khách hàng chưa nắm rõ hết những mong muốn thiết kế cho sản phẩm của mình, vậy chúng tôi sẽ gợi ý những thông số kỹ thuật sau đây để cho quý khách có thể có những yêu cầu, những mong muốn tốt nhất.

1, Thống số kỹ thuật cân đóng bao ngô cần

– Số lượng phễu cân (buồng cân), có từ 1 phễu cân trở lên

– Công suất đạt bao nhiêu tấn / giờ

– Khối lượng một mẻ cân/ lần

– Khối lượng tịnh / 1bao

– Số lượng bao có thể đóng / thời gian

Đó là những gọi ý đặc tính kỹ thuật cho một sản phẩm, một hệ thống cân đóng bao ngô phổ biến hiện nay. Quý khách có thể dựa vào mong muốn của mình và những thông số kỹ thuật này để đưa ra quyết định lắp đặt.

2, Phương pháp, cơ chế định lượng hạt ngô

Cân đóng bao hạt ngô là một sản phẩm định lượng nguyên liệu hạt, nguyên liệu tự chảy . Cân thuộc dòng sản phẩm cân định lượng nguyên liệu tự động, nó hoạt động theo cơ chế định lượng cân mẻ, định lượng nguyên liệu trực tiếp. Nguyên liệu hạt ngô được chảy từ phễu chứa nguyên liệu xuống phễu cân qua cửa xả định lượng, đảm bảo lưu lượng nguyên liệu chảy xuống phễu cân đạt được độ chính xác theo mong muốn định lượng ban đầu đề ra.

Mỗi sản phẩm, hệ thống cân đóng bao ngô hay các dòng sản phẩm cân đóng bao khác đều được thiết kế với các phễu cân với số lượng khác nhau, để đảm bảo được công suất cân. Các phễu cân này được định lượng qua các cửa xả liệu định lượng với nhiều cấp độ khác nhau. Với việc ứng dụng công nghệ định lượng qua nhiều cấp độ, từ đó sẽ cho la những mẻ cân vơi độ sai số nhỏ nhất.Với số lượng phễu cân hiện nay phổ biến có những loại 1 phễu cân, 2 phễu cân trở lên. Với mỗi một phễu cân sẽ hạt động xác định nguyên liệu một cách riêng biệt. Với một khối lượng tổng mong muốn sẽ dược chia đều trong các phễu này, việc chia càng nhỏ thì tốc độ đạt được trong thời gian càng ngắn đi, nó có thể đảm bảo được mức công suất mong muốn hoặc nâng cao hơn.

3, Cấu tạo cơ khí, cảm biến và cơ chế điều khiển

Một hệ thống cân định lượng đong bao có thể được chia ra làm 3 thành phần;

 + Khung cơ khí, vật tư chế tạo bao gồm; bộ giá đỡ cân, các phễu chứa, phễu cân, phễu cộng dồn liệu, hệ thống băng tải ra bao và toàn bộ các vật tư chế tạo, gia công cơ khí khác.

+ Hệ thống cảm biến; bao gồm các thiết bị cảm biến lực gắn trong phễu cân, giúp xác định khối lượng nguyên liệu cân.

+ Hệ thống điều khiển; bao gồm đầu cân hiển thị, hệ thống tủ điện điều khiển, giám sát quá trình làm việc. Các thiết bị piston khí nén điều khiển đóng mở.

Với những thông số kỹ thuật và chi tiết như vậy quý khách có thể lên kế học cho mình những lựa chọn mua cân phù hợp nhất, đảm bảo được chuẩn công suất đáp ứng mong muốn hiện tại cho doanh nghiệp, nhà máy của mình.

Một sản phẩm cân đóng bao nguyên liệu hạt tự chảy ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Cân đóng bao trong hình là một sản phẩm cân với chất liệu Inox 304 dùng trong môi trường có các chất hóa học, chất ăn mòn. Nó cũng được dùng nhiều trong các loại nguyên liệu ngô, gạo, ngũ cốc khác.

Là công ty chuyên sản xuất cung cấp lắp đặt các sản phẩm cân điện tử định lượng, các sản phẩm định lượng tự động hóa. Với sản phẩm cân đóng bao nói chung và cân đóng bao ngô nói riêng, đây là sản phẩm sản xuất chính của chúng tôi. Đến nay công ty chúng tôi đã cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm cân đóng bao phục vụ trong các nhà máy, các sản phẩm như hạt ngô, gạo, đậu, các nhà máy phân bón hóa học. Ngoài các dòng cân đóng bao hạt tự chảy ra. Chúng tôi còn có các sản phẩm dùng cho các loại nguyên liệu dạng bột, loại nguyên liệu không tự chảy được, cần đến thiết bị định lượng riêng biệt.

Quý khách có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng của công ty Tân Phát. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đủ năng lực để cung cấp cho người Việt những sản phẩm phẩm tốt nhất được sản xuất ngay trong nước. Đảm bảo giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại đang có trên thị trường, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hãy đến với công ty chúng tôi hôm nay để có được sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *