Cân đóng bao

Cân đóng bao gạo công suất theo yêu cầu

Bạn đang có  nhu cầu lắp đặt hệ thống sản phẩm cân đóng bao cho nhà máy chế biến, sản xuất, đóng gói gạo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0963.936.056 để đặt sản xuất cân đóng bao theo yêu cầu.

Cân đóng bao gạo là một trong những sản phẩm cần thiết hàng đầu trong một nhà máy chế biến gạo hiện nay, nó giúp năng xuất chế biến đóng gói hạt gạo tăng lên gấp nhiều lần so với việc đóng gói thủ công. Với sản phẩm của công ty Tân Phát chúng tôi đảm bảo được công suất theo đúng ý mong muốn từ khác hàng. Việc lắp đặt, sản xuất hệ thống cân lớn hay nhỏ phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, nhà máy. Vì vậy mà với đặc thù riêng của sản phẩm mà chúng tôi không có sản phẩm lắp đặt sẵn, mà chỉ sản xuất riêng lẻ từng sản phẩm theo từng đơn hàng. Chính vì những điều đó mà thông số kỹ thuật của nó là không cố định. Ở bài viết này tôi sẽ chia sẻ những thông số kỹ thuật chung chung nhất có thể. Để quý vị có thể tìm hiểu và đưa ra lựa chọn chính xác cho nhà máy gạo của mình.

Thông số kỹ thuật cân đóng bao gạo cơ bản.

– Số lượng phễu cân (buồng cân); giao động từ 1 trở lên.

– Công suất đóng bao đạt bao nhiêu bao bì / h; Tùy theo mong muốn của khách hàng.

– Công suất đạt bao nhiêu tấn / giờ.

– Khối lượng một mẻ cân / lần.

– Khối lượng tịnh / 1 bao.

Đó là những thông số kỹ thuật quý khách cần quan tâm trước khi lựa chọn và đặt sản xuất cân đóng bao gạo hay một dạng cân đóng bao hạt ngũ cốc tương tự. Nếu chưa nắm rõ chính xác những gì cần phải làm, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi.

Cân đóng bao công nghiệp 1 phễu cân ứng dụng cho các loại bao nhỏ dưới 25kg.

Chi tiết cấu tạo cân đóng bao gạo

Một sản phẩm cân đóng bao gạo, loại đóng bao tải nhỏ có thể được chia ra làm 3 phần cấu tạo;

+ Khung cơ khí, vật tư chế tạo bao gồm; bộ giá đỡ cân, các phễu chứa, phễu cân, phễu cộng dồn liệu, hệ thống băng tải ra bao và toàn bộ các vật tư chế tạo, gia công cơ khí khác.

+ Hệ thống cảm biến; bao gồm các thiết bị cảm biến lực gắn trong phễu cân, giúp xác định khối lượng nguyên liệu cân.

+ Hệ thống điều khiển; bao gồm đầu cân hiển thị, hệ thống tủ điện điều khiển, giám sát quá trình làm việc. Các thiết bị piston khí nén điều khiển đóng mở.

Mô hình 3d cân đóng bao cấp liệu cửa xả trực tiếp

Nguyên lý hoạt động cân đóng bao gạo

Cân hoạt động theo nguyên lý của cân định lượng mẻ; tức là xác định khối lượng nguyên liệu theo từng mẻ nguyên liệu, định lượng trực tiếp. Cân đóng bao gạo là một dòng sản phẩm điển hình nhất, cơ bản nhất cho dòng cân đóng bao tự chảy, xả liệu qua của xả liệu.

Nguyên liệu được cấp vào phễu chứa nguyên liệu, từ đây gạo được chảy trực tiếp xuống phễu cân qua cửa xả định lượng 3 cấp độ, đảm bảo được độ chính cao. Cửa xả liệu được giám sát và điều khiển bởi hệ thống điều khiển trung tâm. Dữ liễu để điều khiển trung tâm được lấy từ đầu cân xác định khối lượng qua cảm biến trọng lượng tại phễu cân. Nguyên liệu  trong quá trình được cấp xuống phễu cân sẽ đưa ra khối lượng định mức cần thiết để điểu khiển của xả liệu. Quá trình xác định khối lượng hoàn tất, cửa xả liệu đóng, đồng thời mở cửa xả của phễu cân, nguyên liệu chảy xuống phễu dồn liệu vào bao. Kết thúc chu trình đường đi của nguyên liệu.

Toàn bộ quá trình kẹp bao, xác định khối lượng, và cấp liệu xuống bao bì chỉ diễn ra trong vài giây, nhanh gấp hàng chục, hàng trăm lần so với việc đóng gói thủ thông. Đảm bảo được tốc độ và độ chính xác cao trong toàn bộ quá trình. Kết thúc quá trình bằng việc ra bao và hàn miệng bao.

Với một nguyên lý hoạt động chung cho gần như tất cả các loại cân đóng bao. Thì việc xác định khối lượng sao cho tăng được công suất làm việc lên theo đúng mức mong muốn sẽ phụ thuộc vào số lượng buồn cân. Số lượng buồng cân càng tăng cao thì tốc độ cũng như công suất làm việc sẽ tăng lên.

Ảnh minh họa hệ thống cân đóng bao tự động

Là công ty công ty hàng đầu Việt Nam chuyên lắp đặt, cung cấp , sản xuất các hệ thống cân định lượng điện tử, cân đóng bao. Công ty CP Công nghệ Tự động Tân Phát đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm cân điện tử, cân định lượng đóng bao tốt nhất với đầy đủ các chức năng, tính năng cũng như độ ổn định của sản phẩm trong đó. Sau khi bàn giao, lắp đặt hoàn thiện sản phẩm cho khách hàng xong. Công ty chúng tôi sẽ có những khóa đào tạo ngắn hạn cho nhân viên kỹ thuật, quản lý vận hành trực tiếp sản phẩm. Bàn giao hoàn thiện công nghệ cũng như cung cấp đầy đủ tài liệu hướng dẫn sửa dụng cân đóng bao.,

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống sản phẩm cân đóng bao định lượng hãy đên với công ty chúng tôi. Ngoài dòng sản phẩm này ra, chúng tôi còn sản xuất, lắp đắt rất nhiều hệ thống sản phẩm khác nữa. Các sản phẩm tự động hóa điều khiển, tự động hóa định lượng. Tất cả đều chính xác, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao trong mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *